Giới thiệu

Ngày đăng: 07-06-2014 | 11:00 AM | 22308 Lượt xem

Công ty Cổ phần Quốc tế Trường Minh (Truong Minh Interco) được thành lập tháng 5 năm 2011, trụ sở chính đặt tại Thành phố Cảng Hải Phòng - trung tâm của ngành công nghiệp Vận tải biển  Việt Nam. Là một công ty được tổ chức với hệ thống các quản lý toàn diện (bao gồm quản lý kỹ thuật, quản lý an toàn, quản lý thuyền viên) chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ vận tải biển uy tín và chất lượng cho các khách hàng. Truong Minh Interco cam kết thực hiện công việc của mình một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất để từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu dài với các khách hàng lớn. Truong Minh Interco bằng mọi biện pháp sẽ kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng dịch vụ vận tải, Truong Minh Interco sẽ là một đối tác vận tải uy tín của các bạn.

 

 

+Lĩnh vực

Truong Minh Interco cung cấp dịch vụ vận tải bằng đường biển đối với các mặt hàng nguyên liệu thô, hàng rời thông thường, hàng hạt, lương thực và hàng bách hóa. Hiện tại chúng tôi đang tập trung khai thác các tuyến vận tải nằm trong khu vực Bắc Á, Đông Nam Á và Ấn Độ Dương.

Việc khai thác tàu kể cả theo hình thức cho thuê tàu chuyến, cho thuê tàu định hạn hay thực hiện các hợp đồng dài hạn (COA) đều được thương lượng, ký kết trên cơ sở hướng tới các mối quan hệ trung và dài hạn. Thực hiện phương án kinh doanh theo cách này giúp Công ty có thể đa dạng hóa các hình thức khai thác tàu và hạn chế rủi ro.

Truong Minh Interco rất chú trọng đến việc phát triển mạng lưới khách hàng, đại lý và môi giới rộng khắp, qua đó tăng cường quản lý chất lượng vận tải, mang đến những dịch vụ tốt hơn cho khác hàng và mở rộng thêm các cơ hội kinh doanh cho công ty.

Những năm đã qua, bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, Truong Minh Interco đã gây dựng được một thương hiệu uy tín trên thị trường được nhiều người biết đến.

Với việc áp dụng các hệ thống quản lý toàn diện, cùng với cam kết phát triển đội tàu theo hướng trẻ hóa và hiện đại, Truong Minh Interco tự tin sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng cho các khách hàng.

+ Tầm nhìn

Trở thành một công ty vận tải hàng hóa danh tiếng được thừa nhận bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hoàn hảo trên các thị trường là mục tiêu mà Truong Minh Interco hướng tới.

+Nhiệm vụ

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với chất lượng hoàn hảo cho các khách hàng, Truong Minh Interco không chỉ là người vận chuyển hàng hóa đơn thuần mà còn là chuyên gia thị trường, tư vấn vận tải cho công việc kinh doanh của khách hàng.

+Giá trị

Truong Minh Interco coi trọng tính hiệu quả của làm việc theo nhóm cũng như sự sáng tạo, cải tiến của các cá nhân cùng góp phần tạo nên thành công và phát triển chung của công ty.

+Con người & Văn hóa

Tin rằng con người là nguồn lực quý giá nhất, Truong Minh Interco được phát triển dựa trên định hướng làm việc theo nhóm, trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau giữa các cá nhân, ủng hộ văn hóa doanh nghiệp tôn trọng sự chủ động, sáng tạo của cá nhân, hợp tác cởi mở và chia sẻ thông tin.

Truong Minh Interco cũng rất chú trọng đến việc phát triển đội ngũ thuyền viên. Những thuyền viên đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn và chứng chỉ theo các bộ luật và công ước quốc tế, được tuyển dụng và đào tạo dựa trên một nhóm các tiêu chí toàn diện về các mặt chuyên môn, ngoại ngữ, đạo đức, tác phong làm việc chuyên nghiệp, khả năng làm việc theo nhóm, sự ham học hỏi và cầu tiến,... Truong Minh Interco luôn nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc hợp tác giữa các thuyền viên trên tàu, mối liên kết chặt chẽ giữa tàu và bờ, điều này sẽ góp phần lớn để thực hiện được cam kết chất lượng của công ty đối với khách hàng.

Nhờ việc chăm lo tốt đời sống tinh thần và vật chất của thuyền viên, Truong Minh Interco luôn duy trì được một lực lượng ổn định thuyền viên chất lượng cũng như sẵn sàng cho sự phát triển đội tàu của công ty trong tương lai.

 +Cơ cấu tổ chức

     

 

 

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,

Tin liên quan